Nhà máy sản xuất


Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ tại Việt Nam, những cộng sự viên đắc lực nhất và tâm huyết nhất của Giahu Corp và Tiến Triển đã thành lập nên Artwoods. Điều giá trị nhất của chúng tôi đó là sự tập trung và khác biệt. Với phương châm làm việc đề cao sự hiệu quả, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình cần mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng, giá tốt để phục vụ cho khách hàng của mình. Chúng tôi đầu tư và trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp, chuyên biệt cho thị trường nội địa với chất lượng châu Âu.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất cho khách sạn 3 - 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp và căn hộ. Chúng tôi là chuyên gia về “Nội thất in dấu theo thời gian” bằng cách sử dụng các kỹ thuật hoàn thiện để tạo ra những cách nhìn cổ điển và đa dạng trên bề mặt của sản phẩm, hoặc sử dụng vật liệu bằng gỗ đã qua sử dụng.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được trang bị đầy đủ với các máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu và Đài Loan và kỹ thuật cao nhằm cho ra sự chính xác, tinh xảo của sản phẩm. Đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm cùng với sự tỉ mỉ và cẩn thận kết hợp với các công nghệ kỹ thuật của máy móc, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt và thân thiện với con người. Toàn bộ quá trình sản xuất được quan sát cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ bởi Đội Quản lý Chất lượng để ngăn ngừa các vấn đề xảy ra.