Hoạt động từ thiện của Giahucorp.

Từ thiện là một hành động trợ giúp người yếu kém. Hoạt động từ thiện có thể thông qua hình thức quyên góp, hiến tặng bằng tiền, vật phẩm, thời gian hay là cứu trợ nhân đạo, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe hay là những hành động trợ giúp tinh thần như an ủi. Từ thiện có thể là hành động của cá nhân hay là một tập thể, cộng đồng, thông qua các Tổ chức từ thiện.

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, các chuyến đi từ thiện là hoạt động thường niên của GIAHU CORP. Ngày 23.05.205 Công ty đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
Qua chuyến thăm lần này, Ban Lãnh Đạo Công ty GIAHU Corp muốn chia sẻ vật chất và động viên các hộ nghèo ý chí vượt khó chiến thắng số phận đồng thời gieo mầm tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”


Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_2.jpg…
Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_3.jpg…
Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_4.jpg…
Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_5.jpg…
Chưa phải tất cả chúng ta ở đây đều có cơ hội để hoạt động từ thiện, để trải nhiệm những bài học quí giá của việc “cho đi”.  Theo một qui luật tự nhiên, bạn đem lại càng nhiều yêu thương, hạnh phúc cho những người nghèo khó, khốn khổ, bạn sẽ nhận lại được bấy nhiêu tình cảm yêu thương từ những người khác. Như Đức Phật đã răn dạy:
“Gieo lòng tốt, gặt thân thiện
Gieo yêu thương, gặt hòa thuận”.

Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_6.jpg…
Một câu nói của huyền thoại: Hãy sống mọi ngày như thể đó là ngày cuối cùng, bởi vì ngày mai có thể không bao giờ đến”, Các bạn hãy bắt tay thực hiện và tuyên truyền những hoạt động thiện, nguyện ngay hôm nay, vì chỉ cần qua một giờ thôi, có thể đã có tới vài người bệnh nghèo khổ phải qua đời vì không đủ điều kiện cứu chữa kịp thời. Hãy giúp đỡ họ bằng chính tấm lòng lương thiện của chúng ta và hãy khơi dậy tấm lòng nhân ái của những người xung quanh chúng ta!