4 KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ TUYỆT ĐẸP VÀ SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Phòng ngủ là nơi để cơ thể bạn được thư giãn, được chiều chuộng sau cả ngày vất vả làm việc, và đây cũng là không gian lãng mạn nhất trong ngôi nhà của bạn. Bạn có biết một người trung bình sẽ dành một phần ba thời gian trong đời của họ để ngủ không, vậy tại sao bạn lại không biến phòng ngủ của bạn thành căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn?


Phòng ngủ là nơi để cơ thể bạn được thư giãn, được chiều chuộng sau cả ngày vất vả làm việc, và đây cũng là không gian lãng mạn nhất trong ngôi nhà của bạn. Bạn có biết một người trung bình sẽ dành một phần ba thời gian trong đời của họ để ngủ không, vậy tại sao bạn lại không biến phòng ngủ của bạn thành căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn? Biến không gian ngủ của bạn thành một phòng ngủ tuyệt đẹp.

Bốn kiểu thiết kế sang trọng, rực rỡ lông thú, bộ trải giường bằng satin, đầu giường quyến rũ và những tấm thảm dệt tuyệt đẹp, tất cả với từng chi tiết đều được chuẩn bị công phu và tinh tế nhất sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Xin mời các bạn cùng chúng tôi nhìn ngắm những bức ảnh sau đây, bạn có thể thấy không gian phòng ngủ có thể linh hoạt thay đổi như thế nào, từ chủ đề màu hổ phách sáng cho tới phong cách Châu Phi hoang dã, và cả cách họ đưa một bể bơi riêng vào ngay chính không gian phòng ngủ của bạn.

Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_2.jpg…

Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_3.jpg…

Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_4.jpg…

Tùy theo ngân sách của công ty bạn nên trao đổi trực tiếp với nhà thầu để nhà thầu lựa chọn cho bạn một phương pháp tối ưu nhằm hạn chế các phát sinh trong quá trình thực hiện.
Sau khi cả hai đều chốt được các phương án thì bạn hãy tiến hành thương thảo về việc lập tiến độ thi công rõ ràng để bạn có thể theo dõi và không ảnh hưởng đến công việc của công ty và cũng như giúp nhà thầu hoàn thành công việc đã ký kết.

Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_5.jpg…
Đang tải Tru_so_Facebook_Singapore_6.jpg…Phòng ngủ thường là không gian riêng tư của 2 người, vậy thì còn gì tuyệt hơn nếu nó mang không khí ấm áp, lãng mạn và tình yêu…